Thông Tin

WiFi Marketing là gì?

WiFi Marketing là gì?

WiFi Marketing là hệ thống kết nối trực tiếp với khách hàng và khách hàng tiềm năng thông qua việc họ sử dụng WiFi miễn phí của doanh nghiệp.

Về cơ bản, hệ thống WiFi Marketing  bao gồm các trang đăng nhập có thương hiệu, nội dung của doanh nghiệp.

Tiếp thị qua email với các chương trình khuyến mãi và hệ thống thu thập dữ liệu của khách hàng thông qua các thiết bị di động đăng nhập vào WiFi.

 

Hệ thống WiFi Marketing hoạt động như thế nào?

 Hệ thống WiFi Marketing kết sẽ nối trực tiếp với thiết bị di động của khách hàng thông qua trình đăng nhập để lấy thông tin.

WiFi Marketing mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn?

Thu hút khách hàng từ hệ thống WiFi Marketing.

WiFi là thứ không thể thiếu đối với đời sống đang phát triển hiện nay. Nếu một khách hàng lựa chọn giữa hai địa điểm dịch vụ,phần lớn  họ sẽ  xem xét và lựa chọn các địa điểm cung cấp dịch vụ WiFi miễn phí tốt. Nếu địa điểm của bạn là một trong số đó, điều đó có thể sẽ tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn, đặc biệt nếu đối thủ của bạn không có hệ thống WiFi miễn phí tốt. Ngay cả các doanh nghiệp lớn cũng thấy được giá trị  khi cung cấp cho khách hàng trải nghiệm một hệ thống WiFi miễn phí tốc độ cao.

WiFi Marketing cho phép doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng khi họ đăng nhập vào hệ thống WiFi.

WiFi Marketing cung cấp công cụ cho những tiếp thị của bạn.Có rất nhiều lợi ích của việc cung cấp WiFi miễn phí cho khách hàng, tận dụng lợi ích của WiFi Marketing để thúc đẩy doanh thu và tăng lòng trung thành của khách hàng. WiFi Marketing kết nối doanh nghiệp với khách hàng và khách hàng trong tương lai khi họ sử dụng WiFi miễn phí.

Bạn nghĩ rằng doanh nghiệp của bạn quá nhỏ để cần tiếp thị? Hãy nghĩ lại. Doanh nghiệp nhỏ và mới thành lập cần khuyến khích tiếp thị, cập nhập đánh giá và nhanh chóng tương với khách hàng. WiFi Marketing cho phép bạn thực hiện tất cả những điều đó ngay từ hệ thống WiFi miễn phí mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp

Các dịch vụ WiFi Marketing chúng tôi cung cấp

Thành phố thông minh & công cộng

Nhận biết những người đến thăm và thúc đẩy mối quan hệ với cộng đồng.

Thể thao & Giải trí & Giáo dục

Thúc đẩy doanh thu thông qua quảng bá về doanh nghiệp qua WiFi.
Cung cấp công cụ hỗ trợ trực tuyến cho học sinh, sinh viên

Nhà hàng & Khách sạn

Lọc dữ liệu khách hàng, khách hàng trung thành và đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ của nhà hàng, khách sạn.

Du lịch & Vận tải

Phân tích dữ liệu khách du lịch và lịch trình chuyến đi.

Dịch vụ bán lẻ

Tăng doanh số với các chương trình khuyến mãi xuất hiện khi đăng nhập vào WiFi.

Lễ hội & Sự kiện

Kết nối với khách hàng với doanh nghiệp, để lại sự ấn tượng về sản phẩm của doanh nghiệp với khách hàng.

Tôi có cần Cơ sở hạ tầng WiFi bổ sung không?

Các nền tảng của TramWiFi.vn trung lập về thiết bị. Điều đó nghĩa là gì? Nếu bạn đã sử dụng bất kỳ thiết bị WiFi của những thương hiệu dưới đây thì chỉ cần cài đặt và bổ sung thêm thiết bị là có thể sử dụng WiFi Marketing. Nếu không, đừng phải lo lắng. Chúng tôi sẽ cung cấp giải pháp thiết bị WiFi  Marketing cho các bạn một cách chuyên nghiệp nhất. Chỉ cần lắp đặt, và bạn sẽ xây dựng danh sách khách hàng của mình sau một thời gian ngắn.

Những thương hiệu về thiết bị WiFi Marketing

Chi phí lắp đặt một hệ thống WiFi Marketing là bao nhiêu?

Chi phí cho mỗi hệ thống WiFi Maketing có giá khác nhau. Chúng tôi cung cấp giải pháp ban đầu miễn phí cho tới khi khách hàng thấy được lợi ích của WiFi Marketing trước khi bạn quyết định lắp đặt hoàn thiện.

Đồng thơi chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê WiFi Marketing giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thiết bị ban đầu

Bạn đã sẵn sàng để nâng cắp hệ thống WiFi và phát triển doanh nghiệp của bạn?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *