Thông Tin

Quản Lý Và Tối Ưu Hóa Hệ Thống WiFi Với 4ipnet

Quản lý AP tập trung

Đối với nhiều doanh nghiệp và tổ chức, một trong những thách thức lớn khi xây dựng một hệ thống WiFi hiện nay là làm thế nào để triển khai, bảo trì và quản lý mạng WiFi theo cách đơn giản và tiết kiệm chi phí.

Hệ thống 4ipnet sẽ giúp chúng ta giải quyết những lo ngại này bằng cách cung cấp giao diện quản lý AP trực quan và cho phép quản lý mạng thông minh. Các tính năng như phát hiện và cung cấp tự động nhằm mục đích giảm độ phức tạp triển khai ban đầu, trong khi AP Load Balance và Rogue AP Phát hiện tăng cường hơn nữa hiệu suất và bảo mật mạng.

Quản trị mạng cũng có thể dễ dàng giám sát các AP trong các trang web phân tán hoặc văn phòng chi nhánh bằng cách sử dụng chế độ xem dựa trên bản đồ tích hợp, đẩy các mẫu cấu hình khi cần thiết và thu thập số liệu thống kê mạng trong thời gian thực.

Quản lý hiệu suất Wi-Fi

Hiệu suất cao là một trong những vấn đề quan trọng nhất đối với việc triển khai WiFi công cộng và doanh nghiệp.

Từ việc lọc khách đến lựa chọn kênh động và tối ưu hóa cấu hình thông minh, các điểm truy cập 4ipnet còn đi kèm với tất cả các tính năng mà quản trị viên cần để giảm thiểu thời gian gián đoạn và đảm bảo truy cập WiFi ổn định.

Và khi được kết hợp với bộ điều khiển WLAN 4ipnet, việc kiểm soát chi tiết từng chính sách truy cập của người dùng có thể tối ưu hóa hơn nữa việc phân bổ tài nguyên mạng.

Bảo mật nâng cao

Hệ Thống 4ipnet WiFi đi kèm với mã hóa dữ liệu và bảo mật dựa trên tiêu chuẩn doanh nghiệp sẽ ngăn ngừa các lỗ hổng tiềm ẩn từ bên ngoài.Và với các tính năng bảo mật nâng cao tích hợp trên các điểm truy cập, quản trị mạng có thể tăng cường bảo mật và tốc độ của hệ thống WiFi. Cuối cùng, lich sử truy cập và hoạt động của người dùng cho phép theo dõi để đảm bảo rằng người dùng tuân thủ các chính sách mạng của công ty.

Bạn muốn tìm hiểu thêm?

Tramwifi.vn  là Trung Tâm Kinh Doanh và Khai Thác Các Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành và Giám sát 24/7 Mạng WiFi Doanh Nghiệp. TramWiFi.vn sẽ quản lý mọi thứ thay bạn, cắt giảm chi phí vận hành cho IT. Bạn chỉ cần tập trung vào công việc kinh doanh chứ không phải là hệ thống WiFi và Bảo mật. TramWiFi.vn sẽ cung cấp trọn gói thiết bị và đường truyền internet, không tốn chi phí ban đầu.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

TRAMWIFI.VN – MANAGED SERVICES PROVIDER

Tel: (+84) 0901 866 689

Website: www.tramwifi.vn

Email: [email protected]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *