Thông Tin

Quản Lý Hệ Thống WiFi Dựa Trên Nền Tảng Cloud Của IgniteNet

Dòng sản phẩm Full2 802.11ac Wave2

IgniteNet cung cấp các điểm truy cập WiFi phù hợp cho mọi quy mô triển khai, từ văn phòng nhỏ đến các dự án doanh nghiệp lớn có lượng lớn người kết nối và truyền dữ liệu.

Spark AC W2 miniSpark AC Wave2 Mini PoESpark AC W2SunSpot AC W2
Dữ liệu tối đa 2,4 / 5 GHz300/866 Mbps300/866 Mbps400/866 Mbps800/1733 Mbps
MU-MiMoVângVângVângVâng
Ăng-ten4/5 dBi4/5 dBi6/8 dBi6/8 dBi
Số lượng người dùng100100200500
Cổng có sẵn1 x 1000 BASE-T,
1 x 100 BASE-T
2 x 1000 BASE-T2 x 1000 BASE-T2 x 1000 BASE-T
Loại bao vâyTrong nhàTrong nhàTrong nhà và ngoài trờiTrong nhà và ngoài trời
PoEKhông có802.3af802.3af802,03at

 

Dễ Dàng Mở Rộng Hệ Thống Mạng

Tốc độ cao

MU-MiMo

Tăng tốc dựa trên phần cứng

Nhu cầu tiêu thụ dữ liệu ngày càng tăng yêu cầu kết nối internet tốc độ cao.MU-MiMo và khả năng tăng tốc dựa trên phần cứng cho phép các điểm truy cập WFi do IgniteNet cung cấp quản lý dung lượng cho nhiều máy khách đồng thời. Nhiều người dùng MiMo và tốc độ truyền tải cao (lên tới 2,6Gb / giây) là tính năng nổi bật của Wave2 và nâng cấp hệ thống mạng sau này.

Bộ điều khiển IgniteNet Cloud tiện dụng

Bộ điều khiển IgniteNet Cloud là một nền tảng tuyệt vời để quản lý được xây dựng bằng các sản phẩm IgniteNet.

Truy cập từ xa vào các thiết bị và dữ liệu thống kê thông tin cho phép quản trị mạng khắc phục sự cố từ xa. Điều này có thể làm giảm đáng kể chi phí hoạt động và tăng tỷ lệ hài lòng của khách hàng do giải quyết vấn đề nhanh chóng.

Khi doanh nghiệp thiếu quản trị mạng, IgniteNet Cloud cho phép Nhà cung cấp dịch vụ có thể kết nối vào hệ thống mạng để quản lý .

Cloud
marketplace

Thị trường IgniteNet

IgniteNet đang thực hiện tiếp cận mới đối với WiFi, quản lý bằng cách mở một trong nền tảng IgniteNet Cloud. Nhiều ứng dụng hàng đầu có sẵn trên thị trường cho phép khách hàng kiếm tiền và bảo mật mạng WiFi của họ. Các nhà cung cấp dịch vụ chỉ cần một cú nhấp chuột để tạo ra các sản phẩm độc đáo mới cho khách hàng.

 

Các ứng dụng thực tiển

Enterprise_Wi-Fi

WiFi Doanh Nghiệp

Các giải pháp WiFi được quản lý trên nền IgniteNet Cloud là một lựa chọn tuyệt vời cho việc triển khai WiFi dành cho doanh nghiệp.

Chi phí thấp, cài đặt dễ dàng và giao diện người dùng thân thiện dễ sử dụng.

Các tính năng nâng cao hơn dành cho các doanh nghiệp lớn yêu cầu quản lý linh hoạt và truy cập vào hệ thống từ bất cứ đâu. Công nghệ 802.11ac Wave2 cho phép hỗ trợ đồng thời lượng lớn người sử dụng  và phục vụ cho nhu cầu các ứng dụng đòi hỏi nhiều tài nguyên.

Hotspot_networks

Mạng hotspot

IgniteNet WiFi là một lựa chọn tuyệt vời để xây dựng các mạng Hotspot cả trong nhà và ngoài trời.

Các điểm truy cập IP-55 (Spark W2 và SunSpot W2) phổ biến được đơn giản hóa vì là cùng một mô hình có thể hoạt động trong nhà và ngoài trời.

Nhiều ứng dụng có sẵn bị khóa  dưới dạng các tiện ích bổ sung dễ cài đặt từ Trình điều khiển IngniteNet Cloud (ví dụ: Black BX, Cloud4Wi). Những tiện ích bổ sung này cho phép bạn phục vụ nhu cầu của các ngành công nghiệp khác nhaunhư: bán lẻ, khách sạn và nhiều dịch vụ khác.

Ngoài ra, các sản phẩm của IgniteNetlà một lựa chọn tuyệt vời để xây dựng đường dẫntốc độ cao đáng tin cậy cho mạng Hotspot của bạn.

Hospitality

Giáo Dục

Hệ thống giáo dục ngày nay yêu cầu kết nối WiFi mạnh mẽ để phục vụ nhu cầu truyền tải các ứng dụng lưu lượng lớn. Như truyền phát video trong lớp đến nhiều thiết bị sinh viên được kết nối đồng thời

Phục vụ nhiều người dùng trong giờ nghỉ và sự kiện và đảm bảo an ninh của mạng. Các sản phẩm WiFi của IgniteNet được kết hợp với bộ điều khiển IngniteNet Cloud là một sự lựa chọn hoàn hảo để xây dựng hệ thống mạng trong trường học và khuôn viên trường.

Một trong những ứng dụng của IgniteNet, Familiy Zone cho phép quản trị mạng chạy một nền tảng lọc nội dung và bảo mật trên các điểm truy cập của IgniteNet.

Education

Lòng Hiếu Khách

Kết nối internet ổn định là một phần không thể thiếu trong trải nghiệm của khách hàng bất kể vị trí nào ở doanh nghiệp

Hiệu suất cao và tổng chi phí sở hữu thấp khiến giải pháp WiFi do IgniteNet cung cấp lý tưởng cho bất cứ doanh nghiệp nào .

Quản lý và giám sát tập trung cho phép mở rộng dễ dàng và đơn giản hóa việc giám sát và xử lý sự cố từ xa. Điều này làm giảm chi phí, rút ​​ngắn thời gian xử lý sự cố và tăng sự hài lòng của khách hàng.

Nhiều ứng dụng quản lý có sẵn được tích hợp trong bộ điều khiển IngniteNet Cloud. Các ứng dụng này cung cấp dịch vụ để quản lý WiFi toàn diện, các tùy chọn WiFi Marketing khác nhau và có tính năng bảo mật cao cấp.

Managed_service_providers

Cung Cấp Và Quản Lý Hệ Thống Mạng

Giải pháp WiFi do IgniteNet cho phép nhà cung cấp được quản lý hệ thống mạng của các doanh nghiệp  không có nhân viên IT chuyên dụng. Bộ điều IngniteNet Cloud giúp cấu hình dễ dàng và cho phép giám sát và xử lý sự cố của các mạng từ xa.Cấu trúc cấp phép đơn giản. Với IgniteNet, doanh nghiệp có thể tập trung vào các hoạt động kinh doanh chính của họ và tận hưởng kết nối WiFi nhanh, an toàn và đáng tin cậy.

 

Service_provider

Cung Cấp Và Điều Hành Dịch Vụ Mạng

Bảo mật chắc chắn và khả năng duy trì kết nối tốc độ cao cùng lúc cho nhiều thiết bị là những yếu tố mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn .

Ngoài ra, quản lý và giám sát từ xa thông qua IgniteNet Cloud giúp đơn giản hóa việc giám sát và bảo trì các thiết bị.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *