Trải Nghiệm Tính Năng WiFi Marketing Tại Kamakura Cafe

Cafe Kamakura là một quán Cafe mang phong cách Nhật Bản.Quán Cafe Kamakura có không gian rộng rãi, thanh lịch, sang trọng, menu phong phú cùng các loại thức uống pha chế hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Đây cũng là một địa điểm thư giãn lý tưởng cho các dịp cuối tuần.

Và để đáp ứng nhu cầu sử dụng WiFi của khách hàng và muốn để ấn tượng về thương hiệu của mình với khách hàng. Cafe Kamakura đã quyết định triển khai hệ thống WiFi – WiFi Marketing 3.0 dưới sự tư vấn của TramWiFi.vn

Yêu cầu hệ thống WiFi – WiFi Marketing 3.0 Chuyên Nghiệp từ Kamakura Cafe:

 • Sử dụng 1 đường WAN internet tốc độ cao của Viettel và phủ sóng WiFi mạnh mẽ và ổn định toàn bộ cửa hàng diện tích 50m2
 • Dễ dàng kết nối với các thiết bị smartphone mới, hiện đại như Iphone X,7,6 .. Samsung, Nokia… mới nhất
 • Hiển thị banner quảng cáo, video giới thiệu sản phẩm dễ dàng, chuyên nghiệp tới người dùng
 • Không giới hạn truy cập WiFi và Internet tốc độ cao miễn phí.
 • Thay đổi, cập nhật nội dung, hình ảnh banners quảng cáo dễ dàng, nhanh chóng
 • Đáp ứng tốt số lượng người dùng truy cập tại một thời điểm từ 30-50 user
 • Dữ liệu người dùng như số điện thoại, email, facebook id…. bảo mật cao và lưu trữ tại chỗ và tập trung
 • BP CR dễ dàng quản trị và phát hành quảng cáo bất kì chiến dịch nào
 • Mở rộng nhanh chóng và dễ dàng tại các cửa hàng trong chuỗi mới trong tương lai mà không phải thay đổi quá lâu hay quá nhiều vào hệ thống đang sử dụng
 • Và nhiều yêu cầu thực tế khác….

Hệ thống – Thiết bị 4ipnet được Công ty Tramwifi.vn tư vấn và triển khai tại Kamakura Cafe

4ipnet HSG326 Hotspot Gateway 802.11ac Access Point (1.2 Gbps)

 4ipnet HSG326 là giải pháp Hotspot Gateway tất cả trong một (all-in-one) hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ như quán cà phê, nhà hàng, địa điểm ăn uống… Với 4ipnet HSG326 các doanh nghiệp không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí và không đòi hỏi kỹ thuật chuyên sâu trong việc triển khai các ứng dụng phần mềm miễn phí vì tất cả đã được tích hợp sẵn.
► 4ipnet HSG326 thu phát sóng WiFi hoạt động trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, chuẩn 802.11ac, hỗ trợ tốc độ lên tới 1.2 Gbps và nhiều tính năng tối ưu hóa mạng không dây.

► 4ipnet HSG326 hỗ trợ nhiều phương pháp để khách hàng xác thực và truy cập WiFi. Khách hàng có thể đăng ký qua E-mail, SMS hoặc trên nền tảng các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Google+, Line…hoặc có thể tùy chọn với tài khoản người dùng được tạo một cách dễ dàng và nhanh chóng.
Với 4ipnet HSG326 các doanh nghiệp không chỉ đơn thuần là cung cấp WiFi miễn phí cho khách hàng. Kết hợp với trang Captive Portal có thể tùy chỉnh và cách thức đăng nhập bằng mạng xã hội giúp cho doanh nghiệp thu thập thông tin khách hàng trực tiếp, điều này giúp cho doanh nghiệp hiểu rõ hơn về khách hàng để cung cấp các chiến dịch tiếp thị marketing tốt hơn mang đến hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp.

Kết Quả:

Hệ thống 4ipnet HSG326 triển khai thành công tại Kamakura Cafe đã nhận được rất nhiều phản hồi tốt và sự hài lòng từ khách hàng

Bên cạnh đó, hệ thống 4ipnet đã đạt được những kết quả như sau:

 • Khắc phục hoàn toàn tình trạng sóng WiFi chập chờn, khó kết nối, kết nối lâu tại những phòng kín, tường dày 10cm
 • Tốc độ kết nối WiFi nhanh cho khả năng truy cập Internet ổn định, đáp ứng tất cả các nhu cầu truy cập thông tin của Khách Hàng tại quán.
 • Việc quản lý hệ thống WiFi trở nên dễ dàng, tập trung. Người quản lý có thể truy cập vào hệ thống WiFi qua 4ipnet HSG326 ở bất cứ nơi nào có Internet.
 • Tạo sự cạnh tranh khác biệt cũng như nâng cao trải nghiệm Dịch Vụ của chuỗi Trà Sữa Hoa Lá Trà với các cửa hàng khác tại địa phương.
 • Tiết kiệm chi phí hơn so với Marketing truyền thống bằng giấy in …..
 • Tăng trải nghiệm khách hàng khác biệt cạnh tranh cao hơn so với đối thủ tại địa phương
 • Dữ liệu người dùng như số điện thoại, email, facebook id…. bảo mật cao và lưu trữ tại chỗ.

 

Giao Diện Kết Nối WiFi Hiển thị trên PC/laptop

Giao Diện Kết Nối WiFi Hiển Thị Mobile/tablet

Tramwifi là Công ty chuyên cung cấp dịch vụ WiFi, WiFi Marketing chính thức các dòng sản phẩm của hãng 4ipnet tự hào về những thành quả đã đạt được và luôn nỗ lực nhiều hơn nữa để phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

TRAMWIFI.VN – MANAGED SERVICES PROVIDER

Tel: (+84) 0901 866 689

Website: www.tramwifi.vn

Email: [email protected]