Thông Tin

Giải pháp WiFi tốc độ cao của LigoWave cho trường học, trường đại học và cao đẳng

Những trở ngại về hệ thống WiFi mà Trường học, Đại học & Cao đẳng của bạn phải đối mặt là gì?

Quan ngại về an toàn

Một giải pháp WiFi cho giáo dục phải đảm bảo an toàn thông tin, đặc biệt là của sinh viên, nhân viên và tổ chức giáo dục.

Ứng dụng đòi hỏi tài nguyên

Một giải pháp WiFi cho giáo dục phải có khả năng giữ cho hàng trăm thiết bị đầu cuối được kết nối đồng thời.

 

Phạm vi phủ sóng

Một giải pháp WiFi cho giáo dục phải cung cấp kết nối đáng tin cậy trong toàn bộ khuôn viên trường.

 

Hạn chế về ngân sách

Một giải pháp WiFi cho giáo dục phải có tỷ lệ giá hiệu suất tối ưu để đáp ứng nhu cầu ngân sách.

 

Giải pháp cho WiFi trong trường học, trường đại học và cao đẳng

LigoWave cung cấp một loại giải pháp Wi-Fi đáp ứng nhu cầu của trường học, trường đại học và cao đẳng

Bảo mật

Infinity cung cấp bảo mật dựa trên thông tin xác thực và mã hóa dữ liệu AES-128, đảm bảo không ai có quyền truy cập vào mạng và dữ liệu của trường.

Tốc độ

Phần cứng tiên tiến của Infinity đảm bảo tốc độ lưu lượng dữ liệu tối ưu ngay cả ở những địa điểm đông người như hành lang trường học hoặc nhà ăn.

Phủ sóng

Infinity được trang bị nhiều ăng ten, mở rộng vùng phủ sóng tới 150 mét, loại bỏ các điểm chết và đảm bảo kết nối đáng tin cậy trong khuôn viên trường.

Tiết kiệm chi phí

Dòng Infinity cung cấp các giải pháp WiFi cho hiệu suất tối ưu cho các trường học, trường đại học và cao đẳng với ngân sách thấp nhất

Đánh giá của khách hàng về giải pháp của LigoWave

Các điểm truy cập mới rất tốt, chúng rẻ hơn, có quản lý dựa trên Cloud, không cần giấy phép nhưng hoạt động cũng như các giải pháp được cấp phép đắt tiền hơn.

—Gram Extracurricular School

Sau khi nâng cấp,mạng WiFi trường đã hoạt động trở lại ​​với tốc độ nhanh hơn 5 lần. Chúng tôi đặc biệt hài lòng với giải pháp mới, bộ điều khiển Infinity điều khiển dựa trên đám mây không yêu cầu bảo trì thiết bị.

—Kolding Success School

Quan tâm đến các giải pháp wifi tốc độ cao của LigoWave có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề kết nối Wi-Fi ở trường, trường đại học hoặc cao đẳng của bạn? Hãy liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ!

Dự án điển hình

Gram Extracurricular School

Trường Gram Extracurricular (Đan Mạch) cần một giải pháp nâng cấp mạng mới hơn và hiệu quả hơn để mở rộng quy mô với sự phát triển của trường và nhu cầu WiFi của trường. Giờ đây nó là nơi tập hợp các điểm truy cập NFT 2ac khá lớn cho khả năng sử dụng phong phú, quản lý dựa trên nền tảng đám mây và tiết kiệm chi phí.

Kolding Success School

Trường Kolding Success (Đan Mạch) muốn một giải pháp đơn giản nhưng mạnh mẽ hơn cho WiFi để phù hợp với nhu cầu kết nối ngày càng tăng của trường. Giải pháp là thay thế tất cả các thiết bị hiện có bằng Infinity Access Points  vì nền tảng này quản lý dựa trên nền tảng đám mây và lưu lượng tăng.

 

 

Tại sao chọn LigoWave cho trường học, trường đại học hoặc cao đẳng của bạn?

Bảo vệ

Bảo vệ dữ liệu là điều rất quan trọng, đặc biệt là trong các tổ chức giáo dục có hoạt động mạng cao. Đó là lý do tại sao LigoWave đã triển khai các cơ chế mã hóa và bảo vệ dựa trên thông tin xác thực để đảm bảo an toàn dữ liệu của trường, trường đại học hoặc cao đẳng của bạn.

An Toàn

Dựa vào mức độ lưu lượng dữ liệu lớn có thể nhận được tại các trường học, mạng WiFi an toàn và không bị gián đoạn là điều bắt buộc. LigoWave cung cấp các điểm truy cập WiFi hỗ trợ 50-60 thiết bị mà không ảnh hưởng đến chất lượng kết nối.

Dễ cài đặt

Đơn giản hóa cách bạn làm WiFi tại trường học, trường đại học hoặc cao đẳng của bạn. Các điểm truy cập WiFi được thiết kế dễ cài đặt, không mất nhiều chi phí sữa chữa.

 

Sản phẩm cho các giải pháp WiFi trong trường học, trường đại học và cao đẳng

LigoWave NFT 2ac

Thiết bị WiFi Indoor lý tưởng cho các trường học, trường đại học và cao đẳng

 

 

LigoWave NFT 3ac

Thiết bị WiFi Indoor cao cấp dành cho trường học, trường đại học và cao đẳng

 

 

LigoWave NFT 2ac Outdoor

Thiết bị WiFi Outdoor lý tưởng cho các kịch WiFi ngoài trời cho trường học, trường đại học và cao đẳng

Bạn muốn tìm hiểu làm thế nào các giải pháp của LigoWave có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề kết nối Wi-Fi ở trường, trường đại học hoặc cao đẳng của bạn? Hãy liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ!

TramWiFi.vn là Trung Tâm Kinh Doanh và Khai Thác Các Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành và Giám sát 24/7 Mạng WiFi Doanh Nghiệp. Tramwifi.vn sẽ quản lý mọi thứ thay bạn, cắt giảm chi phí vận hành cho IT. Bạn chỉ cần tập trung vào công việc kinh doanh chứ không phải là hệ thống WiFi và Bảo mật. TramWiFi.vn sẽ cung cấp trọn gói thiết bị và đường truyền internet, không tốn chi phí ban đầu.

TRAMWIFI.VN – MANAGED SERVICES PROVIDER

Tel: (+84) 0901 866 689

Website: www.tramwifi.vn

Email: [email protected]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *