Thông Tin

Giải Pháp WiFi Cho Bệnh Viện – Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe

Trong bệnh viện, mạng không dây đang trở thành phương tiện chính để liên lạc trong các hệ thống chăm sóc sức khỏe. Bác sĩ và y tá có thể điều trị cho bệnh nhân tốt hơn, làm việc hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, việc thiết kế mạng WiFi cho bệnh viện cũng có thể rất khó khăn khi hoạt động chung với thiết bị y tế phát sóng khác.

Để đáp ứng các yêu cầu phức tạp của bệnh viện, các điểm truy cập của Edgecore được tối ưu hóa để hoạt động ổn định6 trong môi trường đông đúc. Khi được kết hợp với bộ tính năng quản lý các điểm truy cập toàn diện, lập kế hoạch phù hợp và chức năng phân tích các tầng sóng, quản trị mạng của bệnh viện có thể giảm đáng kể hiện tượng nhiễu sóng, đảm bảo hoạt động cho các ứng dụng chăm sóc sức khỏe quan trọng.

Tối ưu hóa hệ thống WiFi cho môi trường bệnh viện

Với nhu cầu sử dụng WiFi trong phòng chờ bệnh nhân ngày càng tăng, mở rộng sử dụng xe y tế di động và các ứng dụng y tế trên thiết bị di động yêu cầu mạng Wi-Fi của bệnh viện phải mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Giải pháp WiFi của Edgecore cho phép các bệnh viện tách biệt hoàn toàn mạng lưới giữa các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và khách, ưu tiên lưu lượng cao cho các bác sĩ và y tá để đáp ứng các ứng dụng quan trọng.

Cùng với lập kế hoạch và cấu hình mạng phù hợp, quản trị mạng của bệnh viện có thể đảm bảo phạm vi phủ sóng phổ biến và hiệu suất không dây tối ưu.

Optimized_Wi-Fi_hospital_EC

Cung cấp thông tin chăm sóc sức khỏe tốt hơn

Các bệnh viện có thể kích hoạt chức năng dịch vụ trên bộ điều khiển cổng EWS của Edgecore như một phương tiện để cung cấp thông tin chăm sóc sức khỏe nhanh chóng và phù hợp cho bệnh nhân và khách. Ví dụ, khi bệnh nhân và gia đình của họ đăng nhập vào WiFi , họ có thể được xem các quảng cáo và tài liệu liên quan đến các mối quan tâm về sức khỏe phổ biến. Và để đơn giản hóa quy trình tạo tài khoản WiFi dành cho khách, Edgecore cung cấp API theo yêu cầu linh hoạt, có thể dễ dàng tích hợp với các hệ thống dữ liệu bệnh nhân.

Không dây đáng tin cậy với tính cơ động cao

Chuyển vùng liền mạch và kết nối không bị gián đoạn khi các bác sĩ và y tá di chuyển từ bệnh nhân này sang bệnh nhân khác là một yêu cầu thiết yếu đối với mạng WiFi của bệnh viện. Quản trị mạng có thể sử dụng các ngưỡng kết nối trên các điểm truy cập Edgecore để giảm thiểu hiện tượng tắc nghẽn mạng

Cùng với kiểm soát chi tiết người dùng truy cập  được cung cấp bởi bộ điều khiển cổng EWS của Edgecore, các bệnh viện có thể phân bổ thông minh các tài nguyên mạng có sẵn và cung cấp trải nghiệm WiFi không bị gián đoạn.

Reliable-Wireless_hospital_EC

Liên hệ để có giải pháp tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *