Để tìm được Giải pháp thiết bị WiFi Marketing 3.0 chịu tải cao cho các doanh nghiệp thì quản lý doanh nghiệp phải hiểu được tầm quan trọng của hệ thống WiFi Marketing  đối với doanh nghiệp của mình

  • Khách hàng sẽ đánh giá doanh nghiệp thông qua các hành vi đơn giản nhất, đó chính là trải nghiệm WiFi tại sự kiện.
  • Nếu khách hàng hài lòng, họ sẽ còn quay lại, đồng thời giới thiệu thêm bạn bè, người thân đến.
  • Thiết bị WiFi Marketing phục vụ tốt sẽ giúp khách hàng có những đánh giá tốt nhất đối với doanh nghiêp.

VẤN ĐỀ ĐẶT RA

Làm thế nào để bạn có thể phục vụ được 200-1000 user cùng lúc ? Giải pháp lắp đặt hệ thống WiFi Marketing 3.0 như thế nào là phù hợp nhất?

Để trả lời câu hỏi này, các bạn hãy tìm đến Tramwifi.vn, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho doanh nghiệp của các bạn!

GIẢI PHÁP VỀ THIẾT BỊ WIFI MARKETING 3.0

Giải pháp thiết bị WiFi Marketing 3.0 là sự kết hợp giữa giải pháp trên bàn giấy và giải pháp về thiết bị. Trước hết, Tramwifi.vn sẽ giới thiệu cho các bạn giải pháp về thiết bị WiFi Marketing 3.0

Chúng tôi có 2 thương hiệu thiết bị có thể đáp ứng gần như hoàn toàn tất cả các yêu cầu của các doanh nghiệp mà không gặp vấn đề gì. Đó là 2 thương hiệu dưới đây:

thiết bị wifi marketing 4ipnet
thiết bị wifi marketing edgecore-

Mỗi thương hiệu này đều có những thiết bị đáp ứng tốt được nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp hiện có. Mỗi sản phẩm sẽ đều có những ưu và nhược điểm riêng để lựa chọn trong quá trình tìm giải pháp cho sự kiện.

Tuy nhiên, các sản phẩm của 2 thương hiệu này đều có những ưu điểm vượt trội:

Edgecore

Edgecore ECW7220-L Dual Band 802.11ac 3×3 MIMO Access Point (1.75 Gbps)

► Edgecore ECW7220-L là thiết bị thu phát sóng WiFi trong nhà hoạt động trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, chuẩn 802.11ac, hỗ trợ tốc độ lên tới 1.75 Gbps.
► Edgecore ECW7220-L sử dụng công nghệ không dây 802.11ac MIMO giúp nâng cao thông lượng (throughput), có thể kết nối trực tiếp mạng trục (backbone).
► Edgecore ECW7220-L hoạt động và được quản lý bởi Controller WiFi (Hardware Controller) giúp cho người sử dụng đơn giản hóa việc quản lý số lượng thiết bị, nâng cao tính bảo mật cho toàn hệ thống, thêm vào đó là những tính năng nổi bậc khác giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian cấu hình, mang đến hiệu quả cao nhất với mức chi phí hợp lý nhất.
► Edgecore ECW7220-L được thiết kế tinh tế, thẩm mỹ cao, và công suất phát mạnh lý tưởng cho việc phủ sóng WiFi ở bất kỳ nơi đâu như: văn phòng, trường học, trung tâm mua sắm, khách sạn, nhà ở, resort…

Edgecore ECW5211-L 802.11ac Wave2 2×2 MU-MIMO Access Point (1.2 Gbps)

► Edgecore ECW5211-L là thiết bị thu phát sóng WiFi trong nhà hoạt động trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, chuẩn 802.11ac Wave2 hỗ trợ tốc độ lên đến 1.2 Gbps được thiết kế đặc biệt cho các môi trường WiFi mật độ cao.

► Edgecore ECW5211-L sử dụng công nghệ mới nhất MU-MIMO (Multi-User, Multiple Input, Multiple Output) để giao tiếp với nhiều Clients cùng một lúc giúp tăng đáng kể thông lượng của nhiều người dùng, giảm tối đa độ trễ tín hiệu khi nhiều người dùng đồng thời. Ngoài ra Edgecore ECW5211-L còn tích hợp Bluetooth Low Energy (BLE) cho phép sử dụng các ứng dụng giá trị gia tăng như theo dõi các vị trí trong nhà, iBeacon và các dịch vụ định vị.

► Edgecore ECW5211-L có thể hoạt động và được quản lý, cấu hình như một thiết bị độc lập (Standalone) cho các tính năng thông dụng hoặc khi kết hợp với Edgecore Gateway Controller để sử dụng một loạt các ứng dụng giá trị gia tăng theo yêu cầu của doanh nghiệp như kiểm soát băng thông, xác thực người dùng, Captive portal, quản lý WLAN tập trung và nhiều tính năng khác. Edgecore ECW5211-L trở nên lý tưởng cho các loại hình kinh doanh từ những cửa hàng cà phê nhỏ đến các tập đoàn lớn.

 

Edgecore EWS100 WLAN Gateway Controller (10 AP)

► Edgecore EWS100 là thiết bị WLAN Gateway Controller chủ yếu dành cho các doanh nghiệp nhỏ, nhà hàng, quán cà phê, địa điểm ăn uống hay chuỗi cửa hàng bán lẻ…với khả năng quản lý Access Point (AP) tập trung, xác thực người dùng, thực thi chính sách, giám sát lưu lượng và các tính năng về Firewall giúp cho người sử dụng quản lý đơn giản, dễ dàng triển khai một giải pháp WiFi toàn diện an toàn và hiệu quả

► Edgecore EWS100 có khả năng quản lý tối đa 10 AP với số lượng Concurrent User có thể lên đến 60 Users với gần 2.000 Local Accounts hoặc gần 2.000 On-Demand Accounts (tùy thuộc vào thông số cấu hình). Với Edgecore EWS100 các AP có thể được triển khai và cấu hình dễ dàng bởi bất kỳ ai mà không cần phải có kiến thức kỹ thuật chuyên sâu.

► Edgecore EWS100 hỗ trợ nhiều phương pháp xác thực người dùng như đăng nhập bằng account, email, các tài khoản mạng xã hội…với trang Captive Portal có khả năng tùy chỉnh cao phù hợp với nhu cầu của khách sạn, trường học và các địa điểm công cộng khác.

4ipnet

4ipnet EAP737 802.11ac Wave2 Access Point (1.2 Gbps)

 4ipnet EAP737 là thiết bị thu phát sóng WiFi trong nhà hoạt động trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, chuẩn 802.11ac Wave2 (thế hệ Access Point kế tiếp), hỗ trợ tốc độ lên tới 1.2 Gbps, được thiết kế đặc biệt cho những nơi có môi trường WiFi mật độ cao.

 4ipnet EAP737 sử dụng công nghệ mới nhất MU-MIMO (Multi-User, Multiple Input, Multiple Output) để giao tiếp với nhiều Clients cùng một lúc giúp tăng đáng kể thông lượng của nhiều người dùng, giảm tối đa độ trễ tín hiệu khi nhiều người dùng đồng thời.

 Ngoài hiệu năng được cải thiện 4ipnet EAP737 còn tích hợp Bluetooth Low Energy (BLE) cho phép sử dụng các ứng dụng giá trị gia tăng mới như theo dõi vị trí trong nhà, iBeacon và các dịch vụ định vị khác.

► Cấu hình đơn giản dễ dàng 4ipnet EAP737 có thể hoạt động ở chế độ Standalone hoặc được quản lý tập trung thông qua 4ipnet WHG Gateway-Controller giúp tăng cường tính bảo mật và hiệu suất thông qua việc chứng thực bằng Captive Portal, đăng nhập mạng xã hội, kiểm soát băng thông QoS, lịch sử duyệt web của người dùng…

4ipnet EAP702 In-Wall 802.11ac Access Point (1.2 Gbps)

► 4ipnet EAP702 là thiết bị thu phát sóng WiFi trong nhà hoạt động trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, chuẩn 802.11ac, hỗ trợ tốc độ lên tới 1.2 Gbps, được thiết kế đặc biệt để có thể lắp đặt trên các ổ cắm tường của các tòa nhà văn phòng, ký túc xá hay phòng khách sạn nơi có nhiều phòng ngăn cách với nhau, cách âm và cần trang bị WiFi cho từng phòng.

► 4ipnet EAP702 có vỏ bọc bằng nhựa trắng được thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, hoàn hảo khi hòa nhập với với môi trường xung quanh. Với Anten được tích hợp bên trong tương thích với các hộp tiêu chuẩn Mỹ và Châu Âu kết hợp với tính năng PoE giúp cho 4ipnet EAP702 dễ dàng đặt trong các bức tường, cung cấp một sự linh hoạt khi triển khai lắp đặt.

► Cấu hình đơn giản dễ dàng 4ipnet EAP702 có thể hoạt động ở chế độ Standalone hoặc được quản lý tập trung thông qua 4ipnet WHG Gateway-Controller giúp hỗ trợ một loạt các ứng dụng giá trị gia tăng theo yêu cầu của doanh nghiệp như kiểm soát băng thông, xác thực người dùng cùng với các chính sách an toàn nghiêm ngặt nhưng có thể tùy chỉnh giúp cho 4ipnet EAP702 trở nên linh hoạt và đầy đủ tính năng trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho tất cả các loại hình doanh nghiệp.

4ipnet HSG326 Hotspot Gateway 802.11ac Access Point (1.2 Gbps)

► 4ipnet HSG326 là giải pháp Hotspot Gateway tất cả trong một (all-in-one) hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ như quán cà phê, nhà hàng, địa điểm ăn uống… Với 4ipnet HSG326 các doanh nghiệp không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí và không đòi hỏi kỹ thuật chuyên sâu trong việc triển khai các ứng dụng phần mềm miễn phí vì tất cả đã được tích hợp sẵn.

► 4ipnet HSG326 thu phát sóng WiFi hoạt động trên 2 băng tần 2.4GHz và 5GHz, chuẩn 802.11ac, hỗ trợ tốc độ lên tới 1.2 Gbps và nhiều tính năng tối ưu hóa mạng không dây.

► 4ipnet HSG326 cung cấp khả năng xác thực người dùng, thực thi các chính sách và chức năng giám sát lưu lượng mạng, quản lý truy cập người dùng, nhật ký người dùng với độ an toàn và bảo mật cao cho phép doanh nghiệp kiểm soát hệ thống WiFi một cách chặt chẽ.

► 4ipnet HSG326 hỗ trợ nhiều phương pháp để khách hàng xác thực và truy cập WiFi. Khách hàng có thể đăng ký qua E-mail, SMS hoặc trên nền tảng các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Google+, Line.

4ipnet WHG201 WLAN Gateway Controller (10 AP)

► 4ipnet WHG201 là thiết bị WLAN Gateway Controller chủ yếu dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, nhà hàng, quán cà phê, địa điểm ăn uống hay chuỗi cửa hàng bán lẻ…với khả năng quản lý Access Point (AP) tập trung , xác thực người dùng, thực thi chính sách, giám sát lưu lượng và các tính năng về Firewall giúp cho người sử dụng quản lý đơn giản, dễ dàng triển khai một giải pháp WiFi toàn diện an toàn và hiệu quả.

► 4ipnet WHG201 có khả năng quản lý tối đa 10 AP với gần 2.000 Local Accounts hoặc gần 2.000 On-Demand Accounts. Với 4ipnet WHG201 các AP có thể được triển khai và cấu hình dễ dàng bởi bất kỳ ai mà không cần phải có kiến thức kỹ thuật chuyên sâu.

► 4ipnet WHG201 hỗ trợ nhiều phương pháp xác thực người dùng như đăng nhập bằng account, email, các tài khoản mạng xã hội…với trang Captive Portal có khả năng tùy chỉnh cao phù hợp với nhu cầu của khách sạn, trường học và các địa điểm công cộng khác.

Và còn nhiều thiết bị mang lại hiệu quả cao mà Tramwifi.vn đang cung cấp…

 

Liên Hệ

YÊU CẦU TƯ VẤN GIẢI PHÁP THIẾT BỊ WIFI MARKETING 3.0 CHO DOANH NGHIỆP