Thông Tin

Giải Pháp Thiết Bị LigoWave Cho Các Khu Công Nghiệp

Các thiết bị sê-ri LigoPTP cấp độ bền, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng công nghiệp như dầu khí, khai thác, năng lượng, vận chuyển và xây dựng.

Thử Thách

Điều kiện khí hậu khắc nghiệt

Truyền dữ liệu quan trọng đáng tin cậy

An Toàn

Các giải pháp

Thiết kế phần cứng chuyên nghiệp

Phần cứng của LigoWave được thiết kế theo các tiêu chuẩn chất lượng cho các khu công nghiệp. Vỏ được thiết kế theo tiêu chuẩn IP-6x và giá đỡ chuyên nghiệp làm cho các thiết bị LigoWave trở thành lựa chọn phù hợp cho các khu công nghiệp. Các hệ thống bảo vệ được thiết kế cao hơn hai lần so với các yêu cầu tiêu chuẩn IEC hàng đầu để có thể chống lại sự đột biến của điện áp cao và sét.

reliable-security

Cơ chế bảo mật đáng tin cậy

Bảo mật là một chủ đề quan trọng cho các mạng doanh nghiệp. Mã hóa AES 128 dựa trên phần cứng, tương thích với tiêu chuẩn Trin-197, cho phép bảo vệ dữ liệu quan trọng và phù hợp ngay cả đối với các mạng ngân hàng hoặc chính phủ. SSID ẩn, HTTPS để truy cập giao diện người dùng an toàn, SSH để quản lý dòng lệnh an toàn và SNMP v3 để thu thập và giám sát dữ liệu an toàn làm cho các thiết bị LigoWave trở nên lý tưởng cho các mạng công nghiệp.

QoS nâng cao

QoS cho phép ưu tiên dữ liệu thoại và video theo thời gian thực và cho phép cung cấp dịch vụ phát ba lần cho người dùng cuối hiệu quả hơn. Kết quả hiệu suất ấn tượng đạt được khi QoS được kết hợp với gói Internet tốc độ cao trên các thiết bị LigoWave.

advanced-qos

Các ứng dụng chính

Video

Camera Quan Sát

Khai thác mỏ

Over_water

Trên mặt nước

Ngoài biển

Oil_field

Trong các mỏ dầu

m2m

Kết nối M2M

Tramwifi.vn  là Trung Tâm Kinh Doanh và Khai Thác Các Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành và Giám sát 24/7 Mạng WiFi Doanh Nghiệp. TramWiFi.vn sẽ quản lý mọi thứ thay bạn, cắt giảm chi phí vận hành cho IT. Bạn chỉ cần tập trung vào công việc kinh doanh chứ không phải là hệ thống WiFi và Bảo mật. TramWiFi.vn sẽ cung cấp trọn gói thiết bị và đường truyền internet, không tốn chi phí ban đầu.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

TRAMWIFI.VN – MANAGED SERVICES PROVIDER

Tel: (+84) 0901 866 689

Website: www.tramwifi.vn

Email: [email protected]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *