Thông Tin

Bạn Có Xác Định Được Đúng Khách Hàng Trung Thành và Thân Thiết Từ Hệ Thống WiFi Free Tại Cửa Hàng Hiện Tại

100% Doanh nghiệp kinh doanh đều trang bị hệ thống WiFi Free với tốc độ internet cao để gia tăng trải nghiệm và dịch vụ chăm sóc khách hàng sử dụng tại địa điểm kinh doanh của mình. Tuy nhiên chỉ có 20% Doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp nhìn thấy và khai thác tối đa lợi ích từ hệ thống WiFi Free đó hiệu quả.

Bộ phận Marketing của Doanh nghiệp cũng đầu tư không ít chi phí để xác định đâu là Khách hàng trung thành và thân thiết, để từ đó có những kế hoạch và dịch vụ Chăm sóc “đặc biệt”.

Theo thống kê của Brans Vietnam, 20% Khách hàng thân thiết và trung thành mang lại 80% lợi nhuận cho Doanh nghiệp. Nếu Doanh nghiệp của bạn chưa triển khai Chương trình hay gặp khó khăn trong việc xác định nhóm đối tượng Khách hàng trung thành này, thì Giải pháp thiết bị WiFi Marketing 3.0 từ 4ipnet Edgecore do tramwifi.vn đề xuất sẽ giúp bạn giải quyết!

Thông tin hiển thị số lần Khách hàng quay lại cửa hàng, địa điểm kinh doanh của Doanh nghiệp một cách chính xác. Có thể export bằng file excel để hỗ trợ BP Chăm sóc khách hàng chăm sóc đúng đối tượng.

Với Facebook Log In

Tăng lượng tương tác tự nhiên và chính xác địa điểm và dịch vụ sản phẩm của Doanh nghiệp lên ít nhất 50% so với trước.

Với SMS Log In

Thu thập thông  tin khách hàng giúp doanh nghiệp xác định dược khách hàng thân thiết

Với E-mail Log In

Lưu trữ dữ liệu khách hàng một cách an toàn

TramWiFi.vn là Trung Tâm Kinh Doanh và Khai Thác Các Dịch Vụ Quản Lý Vận Hành và Giám sát 24/7 Mạng WiFi Doanh Nghiệp. TramWiFi.vn sẽ quản lý mọi thứ thay bạn, cắt giảm chi phí vận hành cho IT. Bạn chỉ cần tập trung vào công việc kinh doanh chứ không phải là hệ thống WiFi và Bảo mật. TramWiFi.vn sẽ cung cấp trọn gói thiết bị và đường truyền internet, không tốn chi phí ban đầu.

TRAMWIFI.VN – MANAGED SERVICES PROVIDER

Tel: (+84) 0901 866 689

Website: www.tramwifi.vn

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *